Tủ thờ

Tủ Thờ hiện đang là một dạng bàn thờ đứng được nhiều gia đình lựa chọn. Sản phẩm được thiết kế gần giống với những mẫu bàn thờ đứng truyền thống nhưng có thêm tủ chứa rộng rãi nên gia chủ có thể sắp xếp nhiều đồ thờ cúng bên trong.

Là đứa con lớn lên ở nơi có làng nghề làm tủ thờ truyền thống Gò Công tuổi đời trên 100 năm hết sức nổi tiếng. Nội Thất An Việt mang đến cho quý khách hàng nhiều mẫu tủ thờ khảm xà cừ tuyệt đẹp, được tạo ra từ đôi bàn tay của các nghệ nhân lâu đời. Sản phẩm được thiết kế sang trọng với các đường chạm khắc tinh xảo, cẩn ốc xà cừ... theo những hình vẽ trang trí mà mỗi hình là một câu chuyện kể về tuồng tích xưa.

Vì sao tủ thờ luôn được ưa chuộng?
  Với cuộc sống hiện đại, đồ thờ hiện đại được làm bằng nhiều chất liệu, mẫu mã, hình dạng. Tuy nhiên, tủ thờ gỗ luôn trường tồn theo năm tháng được coi trọng bởi chúng mang đậm yếu tố tâm linh cổ kính, hoài cổ về những ký ức ông cha thờ cúng ngày xưa. Cùng với đó tủ thờ đẹp chất liệu bằng gỗ chất lượng cao rất bền, được chạm khắc tinh xảo toát lên được vẻ đẹp sang trọng, quyền quý.
  Trong quá trình chọn mua nội thất phòng thờ, tủ thờ luôn được khách hàng tin tưởng chọn lựa. Với thiết kế thông minh, tủ thờ gỗ sở hữu mặt tủ thờ rộng, dày rất bền chắc giúp gia chủ yên tâm khi soạn cỗ thờ cúng. Phần thân tủ thờ có ngăn kéo, hộc tủ tiện lợi rộng lớn có thể chứa rất nhiều đồ thờ, đồ quý giá trong gia đình. Mặt trước tủ thờ luôn được chạm khắc tinh xảo với hàng trăm họa tiết cực kỳ công phu. Với khách hàng yêu thích sự cổ kính và bền chắc thì không thể bỏ qua các mẫu tủ thờ đẹp bán tại Nội Thất An Việt cho phòng thờ nhà mình được.