Bàn Thờ Bằng Gỗ Mít
Nội dung chính
  Bàn Thờ Bằng Gỗ Mít

  Vì sao chọn gỗ Mít

  - Các đồ thờ xưa thường được làm bằng gỗ mít vì gỗ mít không mọt, có mùi thơm, cây mít lại là biểu tượng của nhà giàu (nhà ngói cây mít). Ngoài ra, cây mít cũng tượng trưng cho sự sinh sôi phát triển dồi dào. Vì cây mít rất sai quả, quả ra từ gốc đến ngọn, mỗi quả lại có rất nhiều múi, mỗi múi có một hạt, mỗi hạt sẽ phát triển thành một cây. Tuy nhiên, riêng bài vị người xưa thường làm bằng gỗ táo vì gỗ táo cũng lâu mọt, cây táo lại có sức sống rất khoẻ và sống rất lâu. 
  - Đồ thờ cúng chất liệu gỗ mít có tuổi thọ rất lâu, không bị mỗi mọt, do đó nếu trong điều kiện bình thường tuổi thọ có thể hàng Chục hoặc hàng trăm năm.
  - Từ xưa đến nay, phong tục thờ cúng Ông Bà Tổ Tiên là một nén truyền thống văn hóa lâu đời của dân tộc ta. Nó thể hiện sự thành kính của Con Cháu với những bậc sinh thành. Thờ cúng Tổ Tiên thừng được đặt ở những ơi trang trọng nhất trong nhà. Nơi thờ cúng được đặt những đồ thờ cúng bằng Gỗ, đồ thờ cúng bằng đồng, đồ thờ cúng bằng gốm sứ, đồ thờ cúng bằng gỗ mít,. 
  - Đồ thờ cúng bằng Gỗ được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến bởi tính khả dụng, gọn nhẹ khi di chuyển, tinh tế trong trang trí, bền đẹp với tuổi thọ cao và giá cả hợp lý với đại đa số người dân Việt Nam ta. Thêm vào đó đồ thờcúng bằng gỗ nguồn nguyên liệu được lấy từ tự nhiên rất dễ kiếm và rất gần với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi con người.
  - Hiện nay khi có nhu cầu mua đồ thờ cúng bằng gỗ, mọi người thường tìm kiếm thông tin qua người thân, qua bạn bè … giới thiệu hoặc lên google để tìm kiếm. Nhưng có một vấn đề là rất nhiều người giao bán sản phẩm đồ thờ cúng, và đồ thờ cúng bằng gỗ mít giá rẻ, đồ thờ cúng bằng gỗ mít đẹp. Do có rất nhiều thông tin lên người mua khó biết được chất lượng sản phẩm của đồ thờ cúng bằng gỗ mít  mình mua có đảm bảo chất lượng về: Chất liệu gỗ, màu sơn, giá tiền….Vì vậy việc tìm kiếm một đơn vị để mua sản phẩm bộ đồ thờ cúng bằng gỗ mít chất lượng cao là một vấn đề rất khó khăn cho người mua khi đưa ra quyết định lựa chọn nơi bán đồ thờ cúng bằng gỗ mít giá rẻ ở đâu mà chất lượng được đảm bảo, chế độ bảo hành đồ thờcúng bằng gỗ mít được bảo đảm.
  - Để giải quyết những đắn đo, thắc mắc này xin Quí khách hãy liên hệ với Nội Thất An Việt,  đến với chúng tôi Quí khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồ thờ cúng bằng gỗ do cơ sở sản xuất. Có rất nhiều sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ mít cao cấp,đồ thờ cúng bằng gỗ mít đẹp với mẫu mã đa dạng, được trang trí nhiều màu sắc như Sơn Son Thiếp Vàng, Sơn Son Thiếp Bạc, màu Gỗ nguyên gốc…Nội Thất An Việt chính là nơi bán đồ thờ cúng bằng gỗ mít uy tín.